Tự hào 17 năm Tập đoàn Công nghệ T-Tech Việt Nam

02/11/2019

 Trong không khí thi đua phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2019, ngày 02/11/2019, Tập đoàn Công nghệ T-Tech Việt Nam đã long trọng tổ chức kỷ niệm 17 năm thành lập với tinh thần sức trẻ "Tuổi 17 - Bẻ gãy sừng trâu"

      Hơn 17 năm hình thành và phát triển, vượt qua mọi khó khăn - thử thách, Tập đoàn đã gặt hái được nhiều thành quả đáng tự hào.

      Từ buổi sơ khai ban đầu là một Công ty nhỏ, nay đã vươn lên thành Tập đoàn có thương hiệu mạnh - uy tín với Trụ sở chính và Nhà máy chế tạo thiết bị tại Hà Nội, ba Chi nhánh tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ và hai Nhà máy xử lý rác thải công suất lớn tại Nghệ An. Lĩnh vực chính là nghiên cứu và sản xuất Thiết bị khoa học nói chung, dây chuyền xử lý rác thải, thiết bị thí nghiệm và kiểm định xây dựng nói riêng.

      Mấy năm gần đây, Tập đoàn tập trung đi sâu nghiên cứu giải pháp, công nghệ và đã chế tạo thành công Lò đốt rác với các mô hình: Lò đốt rác thải sinh hoạt; Lò đốt rác thải nguy hại; Lò đốt rác phát điện và Lò đốt rác thải sinh hoạt cho nông thôn mới. Tính đến nay, Tập đoàn đã cung cấp, đầu tư và xây dựng dây chuyền xử lý rác thải trải dài từ Bắc vào Nam với hơn 60 dự án lớn nhỏ. Đặc biệt, Tập đoàn đã xuất khẩu Lò đốt rác sang Campuchia trong năm 2018. Thời gian tới sẽ triển khai nhiều dự án khác như tiếp tục đầu tư Nhà máy xử lý rác thải tại một số địa phương, cung cấp dây chuyền xử lý rác thải tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

       Một số hình ảnh tiêu biểu tại Lễ kỷ niệm:

      Mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn trong chặng đường sắp tới, nhưng dưới sự lãnh đạo cùng với sự đam mê, tâm huyết của Đồng chí Chủ tịch HĐQT - Tiến sĩ Nguyễn Đình Trọng, Tập đoàn sẽ vươn cao, bay xa và thu được nhiều thành công hơn nữa.

T-TECH VIỆT NAM