T-Tech đồng hành cùng Techconnect and Innovation Vietnam 2023

09/10/2023

Chủ tịch Nguyễn Đình Trọng chụp ảnh tại sự kiện

Trong thế kỷ 21, công nghệ đổi mới sáng tạo đã trở thành tâm điểm của sự phát triển xã hội và kinh tế toàn cầu. Việt Nam không nằm ngoài cuộc chơi này, sự kiện "Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023" (Techconnect and Innovation Vietnam 2023) do Bộ Khoa Học và Công Nghệ kết hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức đã trở thành cầu nối hợp tác quan trọng giữa các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu về công nghệ đổi mới sáng tạo của đất nước. Trong đó T-Tech Việt Nam tham gia với vai trò là một doanh nghiệp tiêu biểu hàng đầu về công nghệ đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực xử lý rác thải và năng lượng.

Sự kiện "Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023" đã tạo nên một nền tảng quan trọng để các doanh nghiệp, chuyên gia và các nhà đổi mới sáng tạo gặp gỡ, chia sẻ kiến thức và kết nối ý tưởng. TS. Nguyễn Đình Trọng chủ tịch Tập đoàn Công nghệ T-TECH Việt Nam tham gia với vai trò khách mời, tham dự và diễn giả đã có những chia sẻ quý báu và thiết thức trong quá trình thảo luận về tầm quan trọng của công nghệ và năng lượng trong việc giải quyết các thách thức xã hội và đặc biệt là môi trường hiện nay.

 
TS Nguyễn Đình Trọng tham luận tại hội thảo
TS. Nguyễn Đình Trọng CTHĐQT T-TECH tham luận tại hội thảo
 

T-Tech Việt Nam đã tự hào trưng bày Công nghệ Lò đốt rác phát điện với bốn gian hàng tại triển lãm. Gian hàng của T-Tech đã thành công thu hút rất nhiều mối quan tâm và ủng hộ bởi sản phẩm giải quyết các vấn đề mang tính thiết thực và tạo ra các giá trị nhân văn cho xã hội. Công nghệ đốt rác phát điện cũng đã được chứng minh không chỉ xử lý rác thải hiểu quả giải quyết vấn nạn về rác thải mà còn tạo ra nguồn năng lượng bền vững đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước.

 
Gian hàng T-Tech tại Triển lãm techconnect and innovation vietnam 2023
T-Tech trưng bày mô hình, trình diễn Công nghệ Lò đốt rác phát điện tại triển lãm
 

Sự kiện "Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023" đã khép lại với nhiều thành công nổi bật. T-Tech Việt Nam, với tầm nhìn và cam kết về việc đổi mới và sáng tạo, đã đóng góp một phần quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ của ngành công nghiệp xử lý rác thải tại Việt Nam. Chúng ta hãy cùng nhìn về tương lai với hy vọng rằng những nỗ lực và ý tưởng tại sự kiện này sẽ giúp Việt Nam vươn lên vị thế quan trọng trong lĩnh vực công nghệ và đổi mới sáng tạo trên trường quốc tế.

 

Cùng xem một số hình ảnh bên gian hàng T-Tech tại sự kiện:
Phó Thủ Tướng Trần Lưu quang đến thăm gian hàng t-tech
 

Khách thăm quan gian hàng t-tech tại triển lãm

khách thăm quan gian hàng t-tech

khách thăm quan gian hàng t-tech 2

khách thăm quan gian hàng t-tech 3

khách thăm quan gian hàng t-tech 4

Cán bộ nhân viên T-Tech chụp ảnh cùng Chủ tịch tại gian hàng

 

T-TECH VIỆT NAM