T-Tech tăng cường công tác duy tu bảo trì lò đốt rác

13/05/2023

Những tháng đầu năm, cùng với công tác lắp đặt các dự án xử lý rác mới cho các địa phương, T-Tech Việt Nam chủ động trong công tác duy tu, bảo trì các Lò đốt rác đã bàn giao, đi vào hoạt động.

TS. Nguyễn Đình Trọng chia sẻ “Song song với việc chuyển giao công nghệ đốt rác, Lò đốt rác cho các địa phương. T-Tech Việt Nam không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nhất là dịch vụ duy tu bảo trì Lò. Là sản phẩm có đặc thù riêng, để phát huy tối đa hiệu quả và tuổi thọ sản phẩm, T-Tech cần tăng cường chú trọng công tác bảo hành như cam kết với khách hàng”.

 
TS. Nguyễn Đình Trọng Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ T-Tech Việt Nam
TS. Nguyễn Đình Trọng Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ T-Tech Việt Nam
 

Vì vậy, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ T-Tech Việt Nam cam kết và có trách nhiệm trong công tác tư vấn, giám sát duy tu bảo trì các Dự án Lò đốt rác đã đi vào sử dụng nhằm đảm bảo dự án được vận hành đúng quy trình.

Những tháng qua, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên của T-Tech thường kỳ đến 30 tỉnh thành phố để rà soát, nắm tình hình và cập nhật hiệu quả của các đơn vị chủ đầu tư khi vận hành các Lò đốt rác, với gần 100 dự án.

 
Đội ngũ kỹ sư T-Tech đánh giá sản phẩm sau một thời gian đưa Lò đốt rác đi vào hoạt động
Đội ngũ kỹ sư T-Tech đánh giá sản phẩm sau một thời gian đưa Lò đốt rác đi vào hoạt động
 

Sự phối hợp chặt chẽ giữa chủ đầu tư và đơn vị tư vấn thi công T-Tech Việt Nam góp phần đảm bảo công năng và tuổi thọ của sản phẩm.

Hơn thế nữa, năm 2023 được dự báo tình trạng nắng nóng diễn ra trên diện rộng, đẩy vấn đề rác thải trở thành yêu cầu bức thiết với mỗi địa phương. Do đó, công tác duy tu bảo hành của T-Tech nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các địa phương, góp phần hạn chế mức thấp nhất những vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành sản phẩm, đảm bảo vấn đề xử lý rác khi mùa nắng nóng 2023 đã đến gần.

 
Hàn bổ sung các mối hàn, tránh rủi ro cho các tháp xử lý khí để phát huy tối đa tính hiệu quả khi vận hành
 

Trải qua 21 năm hình thành và phát triển, T-Tech Việt Nam đã và đang là đơn vị đồng hành có trách nhiệm và uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm: Lò đốt rác thải sinh hoạt, Lò đốt rác thải Y tế, Lò đốt rác thải Công nghệpLò đốt rác thải phát điện. Nhờ sở hữu lợi thế cạnh tranh với công nghệ trong tay và chính sách bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, T-Tech Việt Nam được đánh giá mang lại niềm tin, yêu thích cho khách hàng.

Có thể nói, Lò đốt rác thải T-Tech là sản phẩm tối ưu để đốt rác thải chưa qua phân loại tại Việt Nam. Đồng thời, chính sách hấp dẫn và đội ngũ chuyên nghiệp đã và đang là nền tảng góp phần đưa thương hiệu T-Tech Việt Nam trở thành một trong số ít đơn vị cung cấp sản phẩm Lò đốt rác được ưa chuộng trên thị trường cũng như là nhà đầu tư xử lý chất thải số 1 Việt Nam.

 

T-TECH VIỆT NAM