T-Tech Việt Nam bùng nổ với chương trình nghỉ mát hè 2023

16/06/2023

Từ ngày 4 – 6/6/2023, T-Tech Việt Nam đã tổ chức chương trình “Nghỉ mát 2023” vô cùng ý nghĩa, thiết thực, gắn kết CBNV trong công ty cũng như tái tạo nguồn năng lượng sau những tháng làm việc đầu năm.

T-TECH Teambuilding 2023

T-Tech Việt Nam: "Kết nối - Thành công"

Trải qua 21 năm hình thành và phát triển, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Công nghệ T-Tech Việt Nam luôn chú trọng tạo ra không gian ấm áp và môi trường làm việc văn minh cho CBNV trong tập đoàn.

Đến hẹn lại lên, chương trình nghỉ mát hè 2023 của Tập đoàn Công nghệ T-Tech Việt Nam đã tổ chức thành công tốt đẹp với chủ đề “Kết nối – Thành công”. Trong đó, Văn phòng Hà Nội, Nhà máy chế tạo và Chi nhánh Nghệ An tổ chức chương trình nghỉ mát 3 ngày 2 đêm tại bãi biển Thiên Cầm – Hà Tĩnh. Chi nhánh Đà Nẵng và Chi nhánh TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình riêng theo kế hoạch của từng chi nhánh.

Hoạt động nghỉ mát đã được tổ chức vui vẻ, đoàn kết và tạo ra sự kết nối sâu rộng đến toàn thể thành viên trong ngôi nhà T-Tech. Toàn thể CBNV đã cùng nhau tạo ra những giây phút ấm áp, hạnh phúc và ý nghĩa nhờ các hoạt động: Teambuilding; Đêm lửa trại T-Tech; Thăm quần thể di tích “Ngã ba đồng lộc”; Đêm GALA “Kết nối – Thành công”; Tham quan Đền Củi (Thờ ông Hoàng Mười).

Hoạt động Teambuilding đã thành công rực rỡ ngoài mong đợi khi kết nối tập thể CBNV cùng nhau tham gia. Các thành viên được chia làm 3 đội chơi với các thông điệp quyết tâm riêng. Những trò chơi sôi động như: Cắm cờ lên đỉnh; chở nước về nguồn đã tập hợp cá nhân vào chung một mục tiêu, cùng nhau thúc đẩy để sớm về đích.

Cắm cờ lên đỉnh

Với thông điệp “Kết sức mạnh – Nối thành công”, hoạt động Teambuilding còn cho thấy tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình” của CBNV trong toàn tập đoàn.

T-Tech Việt Nam - Rạng rỡ đêm hội tụ

Không chỉ tham gia hoạt động teambuilding năng nổ, CBNV T-Tech còn tạo ra đêm Gala rực rỡ sắc màu với những màn trình diễn hấp dẫn đến từ những “ngôi sao” trong ngôi nhà T-Tech.

T-TECH Gala Dinner 2023

Đêm Gala một lần nữa hội tụ những cán bộ nhân viên T-Tech cùng nhau tỏa sáng, thêm gắn kết để vững tin xây dựng văn hóa doanh nghiệp ngày càng tốt hơn cũng như đưa T-Tech Việt Nam ngày một phát triển.

 

Những hình ảnh khác tại Chương trình nghỉ mát 2023 T-Tech Việt Nam:

T-TECH thăm khu di tích Ngã Ba Đồng Lộc

CBNV T-Tech Việt Nam tham quan quần thể di tích “Ngã ba Đồng Lộc”

Chủ tịch trao thưởng giải đặc biệt

Chủ tịch Nguyễn Đình Trọng trao giải đặc biệt cho CBNV may mắn

Đội xanh chơi cắm cờ

Đội đỏ chơi cắm cờ

Đội cam chơi cắm cờ

Trò chơi chuyền nước

 

T-TECH VIỆT NAM