Tỉnh Yên Bái và Bình Thuận thăm Công nghệ xử lý rác của T-Tech

19/04/2023

Những tháng đầu năm 2023, T-Tech Việt Nam tiếp tục hoàn thiện và bàn giao các dự án xử lý rác thải cho các địa phương. Đồng thời, T-Tech cũng đón các đoàn khảo sát, tham quan Công nghệ xử lý rác T-Tech.

T-Tech đón đoàn khảo sát tỉnh Yên Bái

Trong đó, từ ngày 23 - 27/03/2023, Đoàn công tác của Tỉnh Yên Bái do Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh dẫn đầu và lãnh đạo các huyện, thị trấn đã tham quan các Lò đốt rác thải tiêu biểu mà T-Tech đã triển khai tại Bắc Giang.

 
Đoàn khảo sát tỉnh Yên Bái làm việc, học tập kinh nghiệm xử lý rác với tỉnh Bắc Giang
Đoàn khảo sát tỉnh Yên Bái làm việc, học tập kinh nghiệm xử lý rác với tỉnh Bắc Giang
 

Tại các buổi làm việc, đoàn đã được TS. Nguyễn Đình Trọng giới thiệu công nghệ xử lý rác thải của T-Tech, nhất là đặc thù rác thải chưa qua phân loại tại Việt Nam. Sở hữu công nghệ trong tay cùng chi phí tối ưu cho các địa phương, Lò đốt rác thải sinh hoạt của T-Tech Việt Nam nhận được sự đánh giá, quan tâm đặc biệt của lãnh đạo các huyện. T-Tech Việt Nam tự tin cam kết cung cấp Lò đốt rác thải sinh hoạt chất lượng cao cho địa phương, góp phần bảo vệ môi trường của huyện nói riêng và trên địa bàn tỉnh Yên Bái nói chung.

 

Đoàn khảo sát tỉnh Bình Thuận tham quan công nghệ xử lý rác T-Tech

Cũng trong thời gian này, ngày 4/4/2023 T-Tech Việt Nam đón đoàn khảo sát, tham quan của UBND tỉnh Bình Thuận đi nghiên cứu, học tập kinh nghiệm xử lý rác thải tại nhà máy xử lý chất thải rắn Đăk Hà, tỉnh Kon Tum do đồng chí Phan Văn Đăng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Thuận dẫn đầu. Đoàn khảo sát của tỉnh còn có Lãnh đạo các Sở ban ngành và đại diện chính quyền địa phương, người dân. Theo đó, đoàn đã khảo sát quy trình vận hành tại nhà máy xử lý rác thải có công suất 3000kg/h của T-Tech Việt Nam với kết quả tích cực.

 
Đoàn khảo sát UBND tỉnh Bình Thuận làm việc với đơn vị vận hành xử lý rác
Đoàn khảo sát UBND tỉnh Bình Thuận làm việc với đơn vị vận hành xử lý rác
 

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa ngày càng gia tăng, công cuộc xây dựng nông thôn mới đi vào thực tiến, công tác vệ sinh môi trường, xử lý rác thải, nước thải đang được ưu tiên hàng đầu. Thấu hiểu những áp lực của các địa phương trong giải quyết vấn nạn rác thải, T-Tech Việt Nam không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và chuyển giao công nghệ xử lý rác cho các địa phương.

 
 Lò đốt rác T-Tech CNC3000 tại Nhà máy xử lý chất thải rắn Đăk Hà, Kon Tum
Lò đốt rác T-Tech CNC3000 tại Nhà máy xử lý chất thải rắn Đăk Hà, Kon Tum
 

 

T-TECH VIỆT NAM