Teambuilding Hè 2022 - Tinh thần "Vững bước - Vươn xa"

06/06/2022

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ T-Tech Việt Nam (T-TECH), từ ngày 29/5/2022 đến ngày 31/5/2022, T-TECH đã tổ chức hoạt động Teambuilding Hè 2022 với tinh thần "Vững bước - Vươn xa", kết hợp là kỳ nghỉ dưỡng cho cán bộ, nhân viên, công nhân và người lao động của Văn phòng T-Tech Hà Nội và Nhà máy chế tạo thiết bị tại bãi biển xinh đẹp Cửa Lò (tỉnh Nghệ An).

t-tech team building - vững bước vươn xa

Tổng Giám đốc Lê Hoài An chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, nhân viên, công nhân và người lao động tham gia Teambuilding Hè 2022

Hoạt động Teambuilding đã thể hiện tinh thần đoàn kết giữa cán bộ, nhân viên, công nhân và người lao động, không những mang lại tiếng cười vui vẻ, hồ hởi, phấn khởi mà còn mang lại nguồn năng lượng tích cực sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Dường như khoảng cách giữa các thành viên tham gia đã được xóa nhòa bằng các hành động thiết thực, gắn kết trong các hoạt động tập thể, cùng nỗ lực giành chiến thắng trong từng phần chơi.

t-tech team building vững bước vươn xa

Nỗ lực về đích...

t-tech team building vững bước vươn xa

Tinh thần "Làm nhiệt tình - Chơi hết mình"

t-tech team building vững bước vươn xa

Cùng quyết tâm xây dựng T-TECH ngày càng vững mạnh

t-tech team building vững bước vươn xa

Nào ta cùng bay...

t-tech team building vững bước vươn xa

Đồng sức, đồng lòng...

Bữa tiệc Gala Dinner trong tối ngày 30/5/2022 có sự tham gia của Chi nhánh T-Tech Nghệ An và công nhân hai Nhà máy xử lý rác thải Nghĩa Đàn và Hoàng Mai (tỉnh Nghệ An). Tổng Giám đốc, Lê Hoài An đã nêu bật sự quan trọng chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 thành lập T-TECH mà hoạt động Teambuilding Hè 2022 là sự kiện mở đầu. Tổng Giám đốc đã nhấn mạnh tinh thần "Vững bước - Vươn xa" luôn luôn được duy trì và phát huy, góp phần mang đến làn gió mới, sức mạnh mới đến với mỗi cán bộ, nhân viên, công nhân và người lao động, đồng tâm, đồng lòng cùng nhau đưa T-TECH vươn xa.

t-tech team building vững bước vươn xa

Tổng Giám đốc, Lê Hoài An khai mạc Bữa tiệc Gala Dinner 2022

Thông qua các trò chơi, bốc thăm trúng thưởng và giao lưu văn nghệ đã thực sự làm bữa tiệc diễn ra ấm cúng, vui vẻ, đoàn kết. Các thành viên tham gia đã gạt bỏ những rào cản e dè, ngại ngùng ban đầu để nhiệt tình tham gia các trò chơi mang lại tiếng cười sảng khoái và nhận được những phần thưởng xứng đáng.

t-tech team building vững bước vươn xa

Trò chơi mặc quần sóc không được dùng tay…

t-tech team building vững bước vươn xa

Chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, công nhân hai Nhà máy Nghĩa Đàn và Hoàng Mai

Hoạt động dã ngoại thăm quan Đảo Song Ngư cũng mang lại nhiều điều thú vị cho nhiều thành viên, đặc biệt là công nhân và người lao động ít có điều kiện đi thăm quan các điểm du lịch. Đây cũng là dịp T-TECH thể hiện sự tri ân đối với những đóng góp của người lao động cho sự phát triển 20 năm qua.

t-tech team building vững bước vươn xa

Thăm quan Đảo Song Ngư

Hoạt động Teambuilding Hè 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp, tinh thần "Vững bước - Vươn xa" đã lan tỏa tích cực đến cán bộ, nhân viên, công nhân và người lao động, đoàn kết tạo thành sức mạnh tổng hợp đưa T-TECH vươn xa, giành được nhiều thành quả hơn nữa trong tương lai.

T-TECH VIỆT NAM