T-Tech Việt Nam tưng bừng Khai xuân - Du xuân Quý Mão 2023

20/02/2023

Đón năm mới Quý Mão 2023, T-Tech Việt Nam tưng bừng khai xuân tại trụ sở chính, các chi nhánh và nhà máy. Hoạt động du xuân cũng được tổ chức với sự tham gia của đông đảo CBCNV khối văn phòng và nhà máy, với mong muốn một năm 2023 phát triển và thành công.

 
khai xuân quý mão 2023 tại trụ sở chính
Không khí khai xuân ấm áp, vui vẻ tại trụ sở chính Văn phòng Hà Nội
 

Theo đó, sáng ngày 30/1/2023 (ngày 09/01 Âm lịch), sau những ngày nghỉ Tết, Công ty Cổ phần Tập đoàn T-Tech Việt Nam tưng bừng khai xuân đầu năm trên toàn hệ thống Bắc – Trung - Nam. TS. Nguyễn Đình Trọng - Chủ tịch HĐQT thay mặt Ban Lãnh đạo công ty gửi lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc đến toàn thể CBCNV tập đoàn. Chúc T-Tech Việt Nam năm mới 2023 nhiều thắng lợi mới, tiếp tục là lá cờ đầu trong nước về cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ xử lý rác thải trên toàn quốc.

 
khai xuân quý mão 2023 tại nhà máy
Ban lãnh đạo dự khai xuân đầu năm tại Nhà máy chế tạo
 

Các chi nhánh và nhà máy chế tạo, nhà máy xử lý rác tại Nghệ An của công ty hưởng ứng với những hoạt động tăng cường lao động, sản xuất để hoàn thành kế hoạch, mục tiêu sản xuất kinh doanh, xử lý rác của doanh nghiệp.

 
du xuân quý mão 2023 tại Cửa Ông
CBCNV khối văn phòng và nhà máy trong hoạt động du xuân Quý Mão 2023
 

Thấu hiểu tâm tư của CBCNV, nâng cao hơn nữa văn hóa doanh nghiệp, ngày 11/02 Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ T-Tech Việt nam tổ chức chuyến Du xuân thành công và ý nghĩa đầu năm mới 2023.

Là hoạt động thường niên của doanh nghiệp, du xuân đầu năm có sự tham gia của đông đảo CBCNV khối Văn phòng và Nhà máy. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, trọng tâm trong văn hóa doanh nghiệp tại T-Tech, góp phần gắn kết toàn thể CBCNV trong công ty, đánh dấu cho những chặng đường mới, thành công mới và vận hội mới của T-Tech Việt Nam.

Hành trình du xuân đầu năm 2023 của T-Tech Việt Nam đến với di tích Đền Cửa Ông và Chùa Cái Bầu - tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra thành công tốt đẹp, đẹp lại ấn tượng ý nghĩa đối với mỗi CBCNV, hứa hẹn tiếp thêm động lực, khát khao làm việc để năm 2023 là năm thành công rực rỡ của T-Tech Việt Nam.

 

T-TECH VIỆT NAM