T-Tech tích cực tham gia phong trào TDTT các KCN và chế xuất Hà Nội năm 2022

24/12/2022

Hưởng ứng phong trào thể dục thể thao của Hiệp hội các khu công nghiệp và chế xuất thành phố Hà Nội. T-Tech Việt Nam cùng gần 50 đơn vị trên địa bàn tham gia thi đấu, tranh tài tại 3 môn thể thao: bóng đá, kéo co và cầu lông. Những trận đấu hấp dẫn, kịch tính đã diễn ra xuyên suốt giải đấu  góp phần tạo ra sân chơi bổ ích khối CBCNV thành phố dịp cuối năm.

lễ khai mạc giải 2022

Khai mạc giải thể thao thanh thiếu niên các khu công nghiệp và chế xuất thành phố Hà Nội

Theo đó, sáng ngày 10/12 tại Nhà thi đấu quận Hoàng Mai, T-Tech Việt Nam cùng với gần 50 đơn vị trên địa bàn thành phố hoạt động sản xuất trong các khu công nghiệp và chế xuất đã tham dự lễ khai mạc và thi đấu của các bộ môn: bóng đá, cầu lông và kéo co.

Giải đấu do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch thành phố Hà Nội, phối hợp Tổng Liên đoàn Lao động thành phố và Đoàn thanh niên Các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức. Hoạt động nhằm tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị, tạo ra sân chơi cho khối công nhân viên chức các khu công nghiệp và chế xuất, góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Đội bóng T-Tech và cổ động viên chụp ảnh trước trận đấu

Đội bóng T-Tech và cổ động viên chụp ảnh trước trận đấu

T-Tech Việt Nam là đơn vị thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội hóa và thể thao do các chi hội, đoàn thanh niên của Các khu công nghiệp và chế xuất tổ chức.

Năm nay, T-Tech Việt Nam tham gia hoạt động bóng đá sân 7 người giành cho CBCNV các khu công nghiệp và chế xuất. Giải diễn ra từ ngày 10 – 24/12/2022 tại Sân bóng Trung tâm văn hóa và thể thao quận Hoàng Mai.

Các cậu thủ đội bóng T-Tech chụp ảnh trước trận đấu

Các cầu thủ thể hiện quyết tâm chiến thắng trước trận đấu

Vươt qua vòng sơ loại đầy may mắn bằng kết quả bốc thăm, sáng ngày 17/12/2022 T-Tech Việt Nam bước vào vòng tứ kết gặp đội bóng Công ty TNHH Thời trang Star. Trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn nay trong hiệp 1 với thế trận khá cân bằng. Sang hiệp 2, sự chênh lệch về tuổi tác và trình độ giúp cho Thời trang Star có được bàn thắng ở thời điểm quyết định để giành chiến thắng. Dừng bước tại vòng tứ kết được xem là khởi đầu cho sự phát triển phong trào thể thao còn non trẻ của đội bóng T-Tech. Thất bại về tỉ số, nhưng sự sôi động của cổ động viên là CBCNV khối văn phòng và nhà máy là liều thuốc tinh thần cho trận đấu thêm hấp dẫn.

Với kinh nghiệm và học hỏi tại giải đấu này, T-Tech Việt Nam trong những giải đấu tới hứa hẹn gặt hái được thành tích cao hơn tại các giải sau.

T-Tech Việt Nam