T-TECH tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 31 (VIETNAM EXPO 2022)

12/04/2022

      Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 31 (VIETNAM EXPO 2022) với chủ đề “Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số” sẽ được tổ chức từ 13-16/04/2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E) - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

      Vietnam Expo 2022 có sự tham gia của 410 doanh nghiệp với quy mô 380 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ trưng bày tập trung trong bốn khu vực triển lãm nổi bật: Thương hiệu Quốc gia & Xuất khẩu; Máy móc thiết bị - Công nghiệp hỗ trợ; Công nghệ Số - Thương mại Điện tử; Thực phẩm - Đồ uống.

      Tập đoàn Công nghệ T-Tech là một thành viên của Hội doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội (HAMI), đã được Ban Tổ chức ưu ái dành cho vị trí trưng bày sản phẩm của Tập đoàn là mô hình Lò đốt rác phát điện.

   Sơ đồ gian hàng triển lãm T-Tech tại Việt Nam EXPO 2022

Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và đồng hành cùng các địa phương trong lĩnh vực xử lý rác thải, góp phần cải thiện và bảo vệ môi trường. Tập đoàn Công nghệ T-Tech trân trọng thông báo và kính mời quý khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư quan tâm công nghệ xử lý rác thải đến thăm quan gian hàng tại Khu CNCL HAMI. Chúng tôi rất vinh hạnh được đón tiếp.

T-TECH VIỆT NAM