T-Tech mong muốn góp phần tham gia công cuộc xử lý rác thải tại thủ đô

20/05/2022

Sáng 19.05.2022 đoàn Lãnh đạo của Tập đoàn công nghệ T-Tech Việt Nam (T-Tech Việt Nam) đã có buổi làm việc với đại diện sở TNMT Hà Nội, sở Xây dựng, sở Kiến trúc và Quy hoạch tại trụ sở của sở TNMT số 18 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội.

Ông Mai Trọng Thái, Phó Giám đốc sở TNMT hoan nghênh tập đoàn T-Tech đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc tới vấn đề xử lý rác thải cho thành phố trong thời gian tới.

Về lĩnh vực xử lý chất thải trên địa bàn Thủ đô đã có nhiều đơn vị đầu tư trong nước, quốc tế mong muốn tham gia đầu tư. Tuy nhiên chỉ những nhà đầu tư thực sự có năng lực về tài chính, công nghệ, giải pháp tối ưu mới được lựa chọn nhằm đảm bảo có giải pháp xử lý rác thải tối ưu, hiệu quả, phù hợp với định hướng, chủ trương và công tác quy hoạch xử lý rác thải của Hà Nội.

Đại diện sở TNMT Hà Nội phát biểu trong buổi làm việc

Đại diện sở TNMT Hà Nội phát biểu trong buổi làm việc

Đầy nhiệt thành và tâm huyết, TS. Nguyễn Đình Trọng – Chủ tịch HĐQT đã trao đổi những kinh nghiệm về hoạt động xử lý rác thải nhiều năm qua của T-Tech Việt Nam, cũng như những tồn tại trong thực trạng xử lý rác thải tại Việt Nam, đồng thời đề xuất những phương hướng, giải pháp mà T-Tech Việt Nam có thể hợp tác, đồng hành trong công cuộc xử lý rác thải tại Hà Nội.

TS. Nguyễn Đình Trọng – Chủ tịch HĐQT đã trao đổi những kinh nghiệm về hoạt động xử lý rác thải

Sau khi nghe TS – Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đình Trọng trình bày, đại diện sở TNMT Hà Nội, sở Xây dựng, sở Kiến trúc và Quy hoạch đã đưa ra rất nhiều câu hỏi tập trung vào công nghệ xử lý rác thải, sự khác biệt của công nghệ T-Tech. Quá trình thảo luận diễn ra sôi nổi trên tinh thần chia sẻ, chân thành và các thành viên tham gia buổi làm việc đều thể hiện tâm huyết đóng góp vào công cuộc xử lý môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân thủ đô.

sở Kiến trúc và Quy hoạch đã đưa ra rất nhiều câu hỏi tập trung vào công nghệ xử lý rác thải, sự khác biệt của công nghệ T-Tech

Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp và là một khởi đầu rất tích cực cho những dự án làm sạch môi trường của thủ đô trong tương lai.

T-TECH VIỆT NAM