T-TECH làm việc với Tập đoàn K.E Myanmar về việc phân phối Lò đốt rác

28/09/2022

Sáng ngày 27/09/2022 tại văn phòng của T-Tech Việt Nam, Ban Lãnh đạo T-Tech đã có cuộc hội đàm trực tiếp cùng tập đoàn K.E từ Myanmar đang có chuyến tham quan, học tập và trải nghiệm công nghệ lò đốt rác của T-Tech với nhiều kết quả tích cực.

Đối tác K.E Myanmar cùng Ban Lãnh đạo T-Tech chụp ảnh lưu niệm

Đối tác K.E Myanmar cùng Ban Lãnh đạo T-Tech chụp ảnh lưu niệm

Trong khuôn khổ chuyến thăm, làm việc và học tập tại T-Tech, các thành viên tập đoàn K.E của Myanmar đã có buổi làm việc với lãnh đạo T-Tech Việt Nam là: TS. Nguyễn Đình Trọng – Chủ tịch HĐQT, ông Lê Hoài An – Tổng Giám đốc. Về phía đối tác, Mr. Ye Win Aung đại diện K.E và bốn thành viên là các kỹ sư, trưởng bộ phận thương mại.

Buổi hội đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp khi các thành viên của tập đoàn K.E được chuyên gia của T-Tech đào tạo, phổ biến và truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức trực quan về công nghệ lò đốt rác, xử lý rác thải trên thế giới và Việt Nam.

Trên tinh thần hợp tác và giải đáp thắc mắc để đi đến hợp tác sâu rộng và thiện chí, hai bên đã có những chia sẻ tích cực trong quy trình xử lý rác thải, quy hoạch xây dựng mô hình khu xử lý rác thải và hỗ trợ nhau để việc phân phối các sản phẩm Lò đốt rác của T-Tech tại thị trường nước bạn. Các bên tin tưởng rằng, đây là cơ hội để T-Tech và K.E cùng nhau thúc đẩy xử lý rác thải tại Myanmar đạt được hiểu quả cao, tối ưu chi phí.

Hai bên cùng thể hiện quyết tâm cùng hợp tác và phát triển mạnh mẽ

Hai bên cùng thể hiện quyết tâm cùng hợp tác và phát triển mạnh mẽ

Kết thúc buổi hội đàm trong ngày, hai bên cùng đồng thuận quyết tâm đưa công nghệ T-Tech được nhân rộng tại Myanmar. T-Tech Việt Nam cũng tin tưởng rằng sự hợp tác giữa hai bên sẽ là đòn bẩy thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ giữa hai doanh nghiệp, hai quốc gia lên một tầm cao mới. Trước đó vào tháng 07, hai bên đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, tập đoàn K.E trở thành đối tác độc quyền tại Myanmar phân phối các sản phẩm Lò đốt rác sử dụng công nghệ Lò đốt rác của T-Tech.

Dự kiến, những ngày tiếp theo, các thành viên trong tập đoàn K.E sẽ được tham quan Nhà máy chế tạo của T-Tech, các dự án mà T-Tech triển khai thành công tại Bắc Giang.

Tập đoàn Công nghệ T-TECH Việt Nam