Định hướng triển khai khu Liên hợp xử lý chất thải rắn tổng hợp và đốt rác phát điện trên địa bàn tỉnh Sơn La

17/05/2022

Sáng ngày 17/05/2022, TS.Nguyễn Đình Trọng (Chủ tịch HĐQT) Tập đoàn Công nghệ T-Tech Việt Nam  đã có buổi làm việc với Lãnh đạo UBND tỉnh Sơn La cùng Giám đốc các Sở Kế hoạch & Đầu tư, Sở Tài nguyên & Môi trường, Sở Công Thương, Sở Xây dựng và Sở Khoa học & Công nghệ, về định hướng triển khai khu Liên hợp xử lý chất thải rắn tổng hợp và lò đốt rác phát điện trên địa bàn tỉnh.

Họp bàn xây dựng mô hình lò đốt rác tỉnh Sơn La

Họp bàn xây dựng mô hình lò đốt rác tỉnh Sơn La

TS. Nguyễn Đình Trọng giới thiệu mô hình và các giải pháp xử lý rác thải T-Tech đã triển khai nhiều năm qua

Trong buổi làm việc, TS - Chủ tịch Nguyễn Đình Trọng đã chia sẻ những trăn trở về định hướng xử lý vấn nạn rác thải, bài toán quy hoạch khu xử lý rác, giải pháp công nghệ cũng như phương án tổ chức triển khai tại các địa phương. Nhiều mong muốn, chia sẻ đều được lắng nghe, những khó khăn đã được gợi mở và giải quyết.

Họp bàn xây dựng mô hình lò đốt rác tỉnh Sơn La

Đại diện các Sở ngành tỉnh Sơn La trao đổi ý kiến.

Từng bước tháo gỡ các vướng mắc, quyết liệt trong thực hiện là tinh thần mà T-Tech mong muốn đồng hành cùng lãnh đạo tỉnh Sơn La nói riêng và các địa phương khác nói chung nhằm xử lý triệt để công tác xử lý rác thải, góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống vì một môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp, phát triển bền vững.

T-TECH VIỆT NAM