Mười tám năm khẳng định thương hiệu T-TECH

18/03/2021

Với tinh thần luôn tuân thủ tôn chỉ “Công nghệ tiên tiến - Dịch vụ hoàn hảo”, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ T-TECH Việt Nam phấn đấu trở thành Tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Hiện nay, các sản phẩm của T-TECH đã được phân phối rộng khắp trên cả nước, đem lại nhiều giá trị đích thực cho khách hàng, tạo dựng được niềm tin, khẳng định thương hiệu T-TECH trong suốt 18 năm qua.

Khởi đầu với muôn vàn khó khăn và kinh nghiệm còn hạn chế, T-TECH chỉ tập trung kinh doanh thiết bị thí nghiệm và kiểm định công trình xây dựng như: Máy nén bê tông, khuôn bê tông, máy kéo thép,… Đây là những mặt hàng mới mẻ, đặc thù, được đánh giá là ít đối thủ cạnh tranh, là yếu tố thuận lợi trong chiến lược kinh doanh của T-TECH. Ban đầu, Công ty T-TECH chỉ có 3 nhân viên làm trực tiếp tất cả các khâu từ thiết kế sản phẩm, sản xuất cho đến kinh doanh, thương mại. Đến nay, công ty trở thành tập đoàn lớn mạnh, có hàng trăm cán bộ, nhân viên, với hệ thống văn phòng và chi nhánh từ Bắc vào Nam. Sau 18 năm hoạt động, T-TECH mở rộng sang một số lĩnh vực khoa học công nghệ khác như: Nghiên cứu và sản xuất Lò đốt rác thải sinh hoạt; Lò đốt rác thải công nghiệp; Lò đốt rác thải y tế; Lò đốt rác phát điện; Thiết bị thí nghiệm vật liệu và kiểm định xây dựng; Thiết bị khoa học kỹ thuật đo lường,…

Đặc biệt, năm 2018, T-TECH là “Tập đoàn duy nhất” được Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương và các tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ: Tư vấn và triển khai công tác đào tạo, tập huấn và chuyển giao công nghệ xử lý chất thải rắn nông thôn cho các địa phương trên cả nước trong quá trình xây dựng nông thôn mới. Đồng thời phối hợp với Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương triển khai xây dựng một số mô hình thí điểm về xử lý chất thải rắn nông thôn theo Đề án thí điểm hoàn thiện và nhân rộng mô hình bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới tại các xã khó khăn, biên giới, hải đảo theo đề án 712/QĐ-TTg ngày 26/05/2017 của Thủ tướng Chính phủ.

T-TECH kí kết hợp tác chiến lược với Văn phòng Điều phối Nông thôn mới

T-TECH kí kết hợp tác chiến lược với Văn phòng Điều phối Nông thôn mới TW

T-TECH tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ tại Việt Nam. Từ năm 2002 đến nay, với bề dày kinh nghiệm được tích lũy theo thời gian, T-TECH đã và đang đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm có tính công nghệ cao, chất lượng tốt, đảm bảo uy tín trên thị trường, góp phần vào việc giảm thiểu nhập siêu, thâm hụt ngoại tệ theo chủ trương chung của Nhà nước. Ngoài hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc, T-TECH đang mở rộng thị trường hoạt động ra ngoài lãnh thổ Việt Nam như: Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma, Malaysia, Indonesia, Philippin,...

T-TECH tham dự "Diễn đàn Môi trường Việt Nam - Nhật Bản"

T-TECH tham dự "Diễn đàn Môi trường Việt Nam - Nhật Bản" tại Thành phố Sendai (Nhật Bản) năm 2019

Với những thành quả đáng tự hào trong lao động, sản xuất, âm thầm cống hiến cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, T-TECH nói chung và bản thân TS. Nguyễn Đình Trọng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc nói riêng, đã đạt nhiều danh hiệu cao quý. Tiêu biểu, được Bộ Xây dựng tặng vì “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác kiểm định chất lượng xây dựng và sự phát triển của Mạng Kiểm định năm 2011”; Đảng bộ các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội trao tặng Giấy khen cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ; Danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh; Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội trao tặng vì “Đã có thành tích trong phòng trào thi đua khối Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2012”; Nhà lãnh đạo giỏi; Chứng nhận sản phẩm Việt chuẩn WTO; Chứng nhận độc quyền kiểu dáng công nghiệp cấp bởi Cục sở hữu trí tuệ; Chứng nhận ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 ; Danh hiệu sản phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam,…

Hệ thống xử lý rác thải bằng công nghệ cao của T-TECH đã và đang góp phần giải quyết vấn đề "bức xúc" về "vấn nạn rác thải" nói riêng và giảm thiểu ô nhiễm môi trường nói chung, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Với những đóng góp không ngừng nghỉ, liên tiếp trong hai năm được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng Bằng khen, năm 2016, sản phẩm Lò đốt rác thải sinh hoạt đã đạt Top 10 sản phẩm “Tự hào trí tuệ Việt Nam”; Năm 2017, dây chuyền và giải pháp xử lý rác thải sinh hoạt công suất lớn của T-TECH đã được lọt vào Top 10 sản phẩm “Tự hào Trí tuệ lao động Việt Nam lần thứ II - năm 2017” và đặc biệt được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng Bằng khen.

Toàn cảnh Nhà máy xử lý rác thải Nghĩa Đàn (Nghệ An)

Toàn cảnh Nhà máy xử lý rác thải Nghĩa Đàn (Nghệ An)

Năm 2020, trong tình hình chung ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, không ít doanh nghiệp hoạt động không được như kỳ vọng. Tuy nhiên, với tâm thế dự liệu trước các tình huống có thể xảy ra, dưới sự lãnh đạo của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, T-TECH vẫn duy trì được các hoạt động từ nghiên cứu, sản xuất, cung cấp, lắp đặt, chuyển giao, tư vấn,… Tính đến thời điểm này, T-TECH đã triển khai cung cấp, lắp đặt được 72 lò đốt rác trên 22 tỉnh/thành phố với tổng công suất xử lý rác đạt hơn 1.608 tấn/ngày.

Tháng 8/2020, với mong muốn được đồng hành cùng các địa phương trên cả nước chung tay xử lý triệt để ô nhiễm do rác thải gây ra, T-TECH đã nhận được rất nhiều lời mời tư vấn, giới thiệu công nghệ và đầu tư từ cấp tỉnh/thành phố cho đến cấp huyện trên toàn quốc. Điển hình, T-TECH đã có các chuyến công tác, làm việc với các tỉnh: An Giang, Tiền Giang, Đồng Nai, Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái,…, được Lãnh đạo các tỉnh đánh giá cao về công nghệ, kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp trong xử lý rác thải.

T-TECH làm việc với Lãnh đạo tỉnh Yên Bái

T-TECH làm việc với Lãnh đạo tỉnh Yên Bái

Ngày 29/9/2020, với kinh nghiệm của mình, bài tham luận: "Tiến bộ khoa học mới trong xử lý ô nhiễm do rác thải gây ra; giải pháp xử lý ở các địa phương đang áp dụng hiệu quả, đề xuất và tham vấn cho Thành phố Hà Nội giải pháp khắc phục trong thời gian tới" do TS. Nguyễn Đình Trọng (Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc T-TECH) trình bày tại " Hội thảo liên kết 4 nhà về xử lý nước thải sinh hoạt, chất thải chăn nuôi, chất thải làng nghề, rác thải sinh hoạt khu vực nông thôn trên địa bàn Thành phố Hà Nội" đã được đánh giá cao.

S. Nguyễn Đình Trọng trình bày tham luận tại "Hội thảo 4 nhà…"

TS. Nguyễn Đình Trọng trình bày tham luận tại "Hội thảo 4 nhà…"

Cũng trong năm nay, T-TECH sẽ triển khai đầu tư xây dựng Nhà máy xử lý rác Thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) với công suất 240 tấn/ngày.

Toàn cảnh Mô hình Nhà máy xử lý rác Thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên)

Toàn cảnh Mô hình Nhà máy xử lý rác Thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên)

Song song với các hoạt động kinh doanh, T-TECH cũng chú trọng quan tâm, chăm lo đời sống cho cán bộ, nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho mỗi cá nhân phát huy năng lực góp phần vào những thành công của Tập đoàn trong suốt 18 năm qua.

Chủ tịch HĐQT tặng hoa cho chị, em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chủ tịch HĐQT tặng hoa cho chị, em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhìn lại chặng đường 18 năm đã đi qua, tự hào về những gì đã và đang làm được, lấy đó làm động lực cho chặng đường sắp tới với rất nhiều hy vọng. Đây cũng là dịp để T-TECH tự nhìn nhận lại mình, đánh giá những vấn đề còn tồn tại, khắc phục và sẵn sàng đối diện với thách thức trong thời gian tới. Mười tám năm của một đời người mới là bước khởi đầu, nhưng 18 năm của một doanh nghiệp là cả một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh, vượt qua rất nhiều thử thách chông gai mới có được ngày hôm nay. Bước vào tuổi 19 với tinh thần sức trẻ, tiếp tục nâng tầm và khẳng định thương hiệu T-TECH, giành được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

T-TECH VIỆT NAM