Họp hệ thống kinh doanh - Dự án lò đốt rác toàn quốc

07/03/2022

Sáng ngày 7/3/2022 Tập đoàn T-TECH mở cuộc thảo luận về vấn đề tổ chức triển khai các dự án lò đốt rác trên cả nước. Chủ trì cuộc họp có Tiến sĩ Nguyễn Đình Trọng - Chủ tịch HĐQT công ty và các cấp lãnh đạo cùng toàn thể hệ thống kinh doanh toàn quốc của Tập đoàn.

Họp hệ  thống kinh doanh về các dự án xử lý rác toàn quốc

Mục tiêu của buổi thảo luận nhằm tìm ra các biện pháp tối ưu nhất trong việc tổ chức triển khai các dự án trên toàn quốc, rà soát lại các quy trình thực hiện, sốc lại kỷ cương, cụ thể hóa và các chỉ tiêu kinh doanh vào thực tiễn hành động một cách chuẩn chỉ, nghiêm túc và tốt nhất có thể.

Các bước triển khai cần nghiêm túc,  đồng bộ, nghiêm chỉnh thực hiện đúng quy trình, tuyệt đối không bỏ sót bất kì bước nào dù là nhỏ nhất từ khâu Khảo sát mặt bằng, tư vấn đầu tư, tổ chức thi công, bàn giao, Bảo hành, bảo trì. Phát biểu ý kiến chỉ đạo trong cuộc họp, Chủ tịch HĐQT cho rằng: công tác Xử lý môi trường, triển khai các Khu xử lý rác, lắp đặt các Lò đốt rác,… trong giai đoạn hiện nay vừa là trách nhiệm xã hội, vừa là cơ hội lớn cho đội ngũ kinh doanh nói chung cần phải nắm bắt.

HỌP HỆ THỐNG KINH DOANH, DỰ ÁN XỬ LÝ RÁC TOÀN QUỐC

Xuyên suốt trong buổi họp là tinh thần quyết chiến mà trong đó mỗi một cán bộ kinh doanh sẽ là một chiến binh. Ngài Chủ tịch cũng nhắn nhủ với toàn bộ Cán bộ nhân viên Công ty: “ Chúng ta nên làm một cách tốt nhất và đàng hoàng nhất.  Với tinh thần chủ động và quyết liệt, bằng tất cả nguồn lực và trình độ kinh nghiệm, kĩ năng của T-Tech cùng với việc tuân thủ đúng những quy định và kế hoạch đã đề ra thì chắc chắn sẽ đạt được thành công.

HỌP HỆ THỐNG KINH DOANH, DỰ ÁN XỬ LÝ RÁC TOÀN QUỐC

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT, các cán bộ quản lý cấp cao tại các Nhà máy và chi nhánh của Tập đoàn hoạt động trên cả nước cũng đều có ý kiến phát biểu và cùng chung quyết tâm nắm bắt cơ hội phục hồi sau đại dịch, khai phá những dự án mới góp phần cải thiện môi trường trong giai đoạn mới. Ngài Chủ tịch cũng nêu rõ: “ Đây không chỉ là một cơ hội kinh doanh lớn để chúng ta tham gia mà còn là một cơ hội để đóng góp trách nhiệm xã hội của Tập đoàn vào công cuộc bảo vệ và giữ gìn môi trường, thể hiện lòng Tự trọng của bản thân và Tự trọng của người làm về lĩnh vực xử lý rác thải

T-TECH VIỆT NAM