Cuộc họp về công nghệ Lò đốt rác T-Tech tại tỉnh Lai Châu

14/03/2022

Buổi họp lựa chọn Công nghệ Lò đốt rác thải sinh hoạt cho huyện/xã nông thôn mới tại tỉnh Lai Châu.

     Sáng ngày 12/3/2022, đoàn cán bộ Lãnh đạo tập đoàn Công nghệ T-Tech Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc cùng với sở Khoa Học Công Nghệ tỉnh Lai Châu trong việc giới thiệu công nghệ lò đốt rác giúp xử lý chất thải rắn sinh hoạt đang gây ô nhiễm cho môi trường sống của người dân. Dẫn đầu đoàn làm việc T-Tech có TS.Nguyễn Đình Trọng (chủ tịch HDQT) , ông Lê Thanh Dương PTGĐ phụ trách kinh doanh và đầu tư của tập đoàn, ông Nguyễn Đình Nhị GĐ KD khu vực và bộ phận kinh doanh của tập đoàn. Chủ trì cuộc họp là Giám đốc Sở KHCN tỉnh Lai Châu TS.Dương Đình Đức cùng với ban chuyên môn của Sở.

Cuộc họp Về Công Nghệ Lò Đốt Rác T-Tech Tại Tỉnh Lai Châu

     Buổi họp diễn ra dựa trên sự gặp gỡ giữa nhu cầu tìm hiểu công nghệ xử lý rác thải ô nhiễm tai tỉnh Lai Châu và sứ mệnh của T-Tech trong việc giải quyết vấn nạn rác thải nông thôn, bảo vệ môi trưởng và xây dựng nông thôn mới.

Công nghệ Lò đốt rác thải sinh hoạt cho Xã Nông thôn mới và Huyện Nông thôn mới tại tỉnh Lai Châu

     Xuyên suốt  buổi họp TS.Nguyễn Đình Trọng đã giới thiệu tính ưu việt của mô hình xử lý rác thải mà T-Tech làm chủ công nghệ, cụ thể là mô hình lò đốt rác thải sinh hoạt CNC. Phía sở KHCN cũng đã nêu ra những tiêu chí đánh giá, mong muốn tìm hiểu về mặt công nghệ, lắp đặt, vận hành một dự án để tham khảo, học hỏi và xem xét lựa chọn dự án phù hợp với địa phương.

Công nghệ Lò đốt rác thải sinh hoạt cho Xã Nông thôn mới và Huyện Nông thôn mới tại tỉnh Lai Châu

     Buổi họp đã diễn ra với không khí cởi mở, chân thành. Những mong muốn, chia sẻ đều được lắng nghe, những vấn đề, khó khăn đã được gợi mở và giải quyết. Công nghệ lò đốt rác mà T-Tech mang đến đã phần nào đáp ứng nhu cầu cấp bách trong xử lý chất thải rắn sinh hoạt tại tỉnh Lai Châu nói riêng cũng như các địa phương trên cả nước nói chung. T-Tech cũng hi vọng có thể đem công nghệ lò đốt rác đến khắp các tỉnh thành trên cả nước với hi vọng sẽ giải quyết vấn nạn rác thải chung cũng như chung tay xây dựng một môi trường sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

T-TECH VIỆT NAM