Vietnam Expo 2023 - Nâng tầm thương hiệu Lò đốt rác T-Tech

11/04/2023

Từ ngày 5 – 8/04/2023, hơn 600 gian hàng đến từ 15 quốc gia đã được trưng bày, giới thiệu tại hội chợ, triển lãm Việt Nam Expo 2023. T-Tech Việt Nam ghi dấu ấn với khách hàng nhờ công nghệ xử lý rác tối ưu, phù hợp xu hướng phát triển với “Mô hình Lò đốt rác phát điện”.

 
T-Tech tham gia lễ khai mạc Vietnam Expo 2023
T-Tech tham gia lễ khai mạc Vietnam Expo 2023
 

Hội chợ Việt Nam Expo 2023 là hội chợ quy mô lớn do Bộ Công thương phối hợp với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức. Hội chợ ghi dấu ấn mạnh mẽ với những không gian trưng bày độc đáo, bắt mắt và hấp dẫn đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc, Lào, Cuba, Myanmar, Cambodia, Indonesia…kết hợp với các doanh nghiệp trong nước.

Là thành viên và hội viên của Hiệp hội Công nghiệp chủ lực TP Hà Nội (HAMI), T-Tech Việt Nam tích cực và chủ động trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại hội chợ. Trong lần tổ chức này, T-Tech Việt Nam tham gia trưng bày, giới thiệu “Mô hình Lò đốt rác phát điện”.

Xử lý rác thải thu hồi năng lượng được đánh giá là xu hướng tất yếu và quan trọng trong bối cảnh nóng lên toàn cầu và biến đổi khí hậu. Do đó, đốt rác phát điện được đánh giá là điều tất yếu góp phần xử lý triệt để vấn nạn rác thải cũng như nóng lên toàn cầu.

 
TS. Nguyễn Đình Trọng – CTHĐQT T-Tech Việt Nam tham quan gian hàng tại hội chợ
TS. Nguyễn Đình Trọng – CTHĐQT T-Tech Việt Nam tham quan gian hàng tại hội chợ
 

Đánh giá công tác tham gia hội chợ lần này, TS Nguyễn Đình Trọng – Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ T-Tech Việt Nam khẳng định “ Việt Nam Expo 2023 là hội chợ lớn, có quy mô và ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp và người tiêu dùng. Đây là sân chơi, điểm đến cho cộng đồng các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm tiếm khách hàng, quảng bá sản phẩm. Riêng với T-Tech Việt Nam, việc giới thiệu và được nhiều đơn vị, cá nhân biết đến Lò đốt rác phát điện được xem là sự gia tăng nhận diện thương hiệu và giá trị thương hiệu trên thị trường”.

Với kích thước mô hình ấn tượng, khách hàng tham quan khu trưng bày của T-Tech Việt Nam tò mò và phấn khích khi thấy sự dịch chuyển, thu hồi năng lượng thông quan việc đốt rác thải. Anh Nguyễn Hữu Tuyến – Giám đốc doanh nghiệp tại Hà Nội thích thú chia sẻ “Tôi rất thích công nghệ của tương lai như thế này. Là một doanh nghiệp sản xuất công nghiệp và thực phẩm chế biến, những năm qua việc xử lý rác thải của các doanh nghiệp đa phần thông qua đơn vị thu gom xử lý bằng hình thức chôn lấp. Tuy nhiên, với công nghệ xử lý rác thu hồi năng lượng, tôi tin rằng các khu công nghiệp, doanh nghiệp và người dân sẽ nhận được lợi ích thiết thực từ công nghệ này”.

 
Lò đốt rác T-Tech nhận được sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước
Lò đốt rác T-Tech nhận được sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước
 

Qua 4 ngày tổ chức, Việt Nam Expo2023 kết thúc với sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Trong xu hướng đô thị hóa, xử lý rác thải được xem là nhiệm vụ bắt buộc. T-Tech Việt Nam tiếp tục khẳng định là đơn vị tiên phong trong việc xử lý rác thải, bảo vệ môi trường.

 

T-TECH VIỆT NAM