Tập đoàn T-Tech tham dự Hội nghị tổng kết 10 năm Chương trình xây dựng nông thôn mới TW

19/10/2019

Từ ngày 17/10 đến 19/10/2019, Hội nghị tổng kết 10 năm Chương trình xây dựng Nông thôn mới TW đã được tổ chức tại tỉnh Nam Định. Tham dự Lễ Khai mạc có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ cùng nhiều Lãnh đạo Trung ương, các Bộ ngành và lãnh đạo 63 tỉnh, thành phố.

      Là một đối tác chiến lược của Văn phòng điều phối Nông thôn mới Trung ương, Tập đoàn Công nghệ T-Tech Việt Nam đã luôn đồng hành cùng chương trình bằng việc cung cấp các hệ thống xử lý rác thải cho các xã, huyện; xây dựng các Nhà máy xử lý rác,…

Mô hình Lò đốt rác thải sinh hoạt

      Trong sự kiện này, Tập đoàn Công nghệ T-Tech đã giới thiệu mô hình Lò đốt rác thải sinh hoạt, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã bất ngờ với công nghệ của Tập đoàn.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nghe Tiến sĩ Nguyễn Đình Trọng (Chủ tịch HĐQT

Tập đoàn Công nghê T-Tech) giới thiệu công nghệ xử lý rác thải

(Xem thêm trên Báo điện tử Dân Việt:

http://danviet.vn/nha-nong/thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-bat-ngo-voi-may-xu-ly-rac-nghin-tan-1024212.html)

      Với công nghệ xử lý rác tối ưu của Tập đoàn T-Tech, cùng với sự hỗ trợ tư vấn của Chủ tịch Tập đoàn - Tiến sĩ Nguyễn Đình Trọng cho các địa phương trong việc lập quy hoạch và lựa chọn công nghệ xử lý rác thải, vấn nạn rác thải đã được cải thiện nhiều tại các địa phương trên cả nước góp phần nâng cao môi trường sống của người dân.

T-TECH VIỆT NAM