T-TECH Việt Nam – Tưng bừng tổ chức Sự kiện 20 năm Ngày thành lập

09/11/2022

Ngày 5/11/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ T-Tech Việt Nam (T-Tech Việt Nam) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập. Sự kiện diễn ra thành công trong không khí vui vẻ, tự hào của CBCNV về T-Tech tuổi 20 sẽ vững vàng “Vươn ra biển lớn”.

Rót sâm banh cắt bánh khai tiệc mừng t-tech sinh nhật lần thứ 20

Khai tiệc mừng sinh nhật T-TECH lần thứ 20

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập T-Tech Việt Nam có sự tham dự của Ban Lãnh đạo công ty cùng hơn 100 CBCNV ưu tú đến từ các chi nhánh trên cả nước. Sự kiện còn có sự tham dự của đông đảo khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng T-Tech suốt chặng đường đã qua.

Cán bộ lãnh đạo chủ chốt cùng chụp ảnh lưu niệm

Cán bộ lãnh đạo chủ chốt cùng chụp ảnh lưu niệm

Đây là dịp để T-TECH Việt Nam ôn lại chặng đường đã qua và cùng nhau hướng tới mục tiêu là một trong những thương hiệu uy tín trong nước về mặt chế tạo công nghệ, kỹ thuật trong lĩnh vực môi trường đáp ứng kỳ vọng của cộng đồng và xã hội. Góp phần đưa T-TECH mạnh mẽ ra khơi, kiến tạo giá trị xanh - sạch - đẹp cho quê hương và đất nước.

Nhân kỷ niệm 20 năm thành tập, Chủ tịch HĐQT – TS Nguyễn Đình Trọng đã chia sẻ cảm nghĩ, và đặt mục tiêu trong tương lai gần đưa thương hiệu T-Tech trở thành một trong những đơn vị mạnh về xử lý rác thải môi trường. Đồng thời xác lập khái niệm mới về “khu kinh tế tái chế” theo hướng tuần hoàn, góp phần hoàn thiện chu trình xử lý rác “all in one” duy nhất tại Việt Nam.

Chủ tịch Nguyễn Đình Trọng phát biểu tại buổi lễ

Chủ tịch Nguyễn Đình Trọng phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi Lễ, những phần thưởng cho cho cuộc thi “Tự hào T-Tech”, “Rạng rỡ T-Tech” và đặc biệt là phần “Bốc thăm trúng thưởng” đã được trao với nụ cười hạnh phúc vỡ òa của những được đạt giải.

Trao thưởng cho những cô gái xinh đẹp của T-TECH

Trao thưởng cho những cô gái xinh đẹp của T-TECH

Trước đó, chương trình Team building cho tất cả CBCNV đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Những trò chơi đồng đội, vui vẻ là hoạt động thiết thực gắn kết mỗi cá nhân trong “Ngôi nhà T-Tech” thành khối gắn kết, cùng nỗ lực và cống hiến vì một T-Tech ngày càng vươn xa.

CBNV cùng nhau thỏa sức vui chơi hết mình trong hoạt động Team Building

CBNV cùng nhau thỏa sức vui chơi hết mình trong hoạt động Team Building

Cũng nhân dịp đặc biệt này, T-TECH Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý đối tác, khách mời đã đến tham dự và gửi những lãng hoa chúc mừng T-TECH nhân sự kiện trọng đại này.

Video toàn cảnh Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty

T-Tech Việt Nam