T-Tech thu hút khách tham quan tại hội chợ ENTECH và HAMI

29/10/2022

Trong khuôn khổ hội chợ ENTECH HANOI 2022 và Hội chợ HAMI diễn ra từ 26 – 29/10/2022. Tập đoàn Công nghệ T-Tech Việt Nam đã tham gia trưng bày sản phẩm Mô hình Lò đốt rác phát điện thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan.

Gian hàng trưng bày mô hình lò đốt rác phát điện T-TECH thu hút khách tham quan

Gian hàng trưng bày Lò đốt rác phát điện T-TECH thu hút khách tham quan

Trước đó, từ ngày 26 – 28/10 (Hội chợ triển lãm quốc tế Công nghệ Năng lượng - Môi trường Hà Nội 2022 đã chính thức được khai mạc tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Hội chợ ENTECH HANOI 2022 là triển lãm quốc tế chuyên ngành, tập trung giới thiệu các sản phẩm, công nghệ trong lĩnh vực Năng lượng và Môi trường do thành phố Hà Nội phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức.

Hội chợ có sự tham gia của 120 doanh nghiệp đến từ: Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản,… các doanh nghiệp đã trưng bày trên 180 gian hàng trực tiếp và trên 120 gian hàng triển lãm ảo giới thiệu những công nghệ mới nhất về công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất công nghiệp và công trình xây dựng, năng lượng tái tạo, năng lượng,…

T-Tech Việt Nam là một trong số ít doanh nghiệp về công nghệ môi trường tham gia triển lãm với 02 gian hàng số A19, trưng bày Mô hình Lò đốt rác phát điện. Đây là công nghệ hoàn toàn phù hợp, tương thích với yêu cầu thực tiễn chuyển đổi năng lượng, biến rác thải thành điện năng và hướng đến môi trường bền vững.

Phóng vấn TS Nguyễn Đình Trọng tại gian hàng T-TECH tại hội chợ ENTECH

Phỏng vấn TS Nguyễn Đình Trọng tại gian hàng T-TECH

Tại buổi khai mạc, TS Nguyễn Đình Trọng – Chủ tịch HĐQT đã có chia sẻ với đài truyền hình VTV, truyền hình Hà Nội và các kênh báo chí tác nghiệp tại hội chợ về sản phẩm của T-Tech. Điểm nhấn tại hội chợ của T-Tech đã đưa ra được giải pháp, công nghệ khác biệt của các sản phẩm xử lý rác của T-Tech, góp phần giải quyết bài toán xử lý ô nhiễm môi trường với chi phí thấp.

Ngoài ra, gian hàng của T-Tech tại hội chợ còn thu hút các em học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội tham quan. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Hoạt động trải nghiệm sáng tạo” của các em học sinh. Với công nghệ xử lý rác, các em góp phần hiểu hơn về tầm quan trọng của xử lý rác và bảo vệ môi trường.

Gian hàng T-TECH thu hút các em học sinh học tập sáng tạo

Gian hàng T-TECH thu hút các em học sinh tham quan học tập sáng tạo

Trong khi đó, tại Cung triển lãm, quy hoạch và kiến trúc Hà Nội số 1 Đỗ Đức Dục, “Hội chợ Quốc tế sản phẩm chủ lực TP Hà Nội 2022”(HAMI) đã diễn ra từ ngày 27 – 29/10/2022. Hội chợ là sân chơi của các doanh nghiệp chủ lực, đóng góp vào thành tựu kinh tế chung của thành phố. Hội chợ thu hút khoảng 250 gian hàng của các doanh nghiệp công nghiệp chủ lực và doanh nghiệp lớn của Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố trên cả nước như: Lâm Đồng, Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định với đa dạng loại hình sản xuất, kinh doanh thuộc nhiều lĩnh vực như: Điện, điện tử, cơ khí chế tạo, cơ khí chính xác, công nghệ cao, thực phẩm, nhựa, dệt may, da giày, thủ công mỹ nghệ.

Hội chợ HAMI

Hội chợ HAMI trưng bày sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội

Trong 4 ngày triển khai giới thiệu, các gian hàng của T-Tech đã thu hút hàng trăm lượt tham quan, tìm hiểu. Đồng thời, sản phẩm T-Tech có mặt tại hội chợ còn là thước đo về giá trị, tiềm năng mà một sản phẩm “made in Vietnam” đã và đang đạt được nhờ công nghệ và nguyên lý riêng biệt.

Hội chợ ENTECH và HAMI là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của T-Tech hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập công ty. Ngày 5/11 sắp tới, T-Tech Việt Nam long trọng tổ chức sự kiện Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ T-Tech Việt Nam. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, T-Tech Việt Nam đã và đang là đơn vị uy tín, điểm đến của nhiều địa phương trong việc tư vấn, quy hoạch và xử lý rác thải. Trong tương lai gần, T-Tech tiếp tục đặt kỳ vọng cung cấp, chuyển giao công nghệ không chỉ tại thị trường trong nước, mà còn cả thị trường quốc tế, nhất là các nước trong khối ASEAN.

 

T-Tech Việt Nam