Hội nghị tổng kết 10 năm Chương trình xây dựng nông thôn mới TW tại Nam Định

19/10/2019

Từ ngày 17/10 đến 19/10/2019, Hội nghị tổng kết 10 năm Chương trình xây dựng Nông thôn mới TW đã được tổ chức tại tỉnh Nam Định. Tham dự Lễ Khai mạc có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ cùng nhiều Lãnh đạo Trung ương, các Bộ ngành và lãnh đạo 63 tỉnh, thành phố.

Là một đối tác chiến lược của Văn phòng điều phối Nông thôn mới Trung ương, Tập đoàn Công nghệ T-Tech Việt Nam luôn cam kết phấn đấu đồng hành cùng Trung ương, địa phương, huyện, thị xã các cấp trong vấn đề xử lý rác thải và cụ thể là rác thải rắn sinh hoạt (RTRSH). T-TECH đã nghiên cứu thành công công nghệ lò đốt rác made in Vietnam, các sản phẩm lò đốt rác thải sinh hoạt với các công suất khác nhau phù hợp với lưu lượng rác thải sinh hoạt cho cả xã, huyện, thành phố. Đặc biệt sản phẩm lò đốt rác thải sinh hoạt công suất từ 330-600kg/h của T-TECH rất phù hợp chủ chương xây dựng nông thôn mới của chính phủ.Ngoài ra T-TECH cũng xây dựng thành công các Nhà máy xử lý rác công suất lớn có khả năng tái chế và sử dụng lại sau khi đốt, đem lại hiệu quả kinh tế, tạo thêm công ăn việc làm cho địa phương.

Mô hình Lò đốt rác thải sinh hoạt

Trong sự kiện này, Tập đoàn Công nghệ T-Tech đã giới thiệu mô hình Lò đốt rác thải sinh hoạt công suất nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý rác tại các địa phương thực hiện việc xây dựng nông thôn mới của chính phủ. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ghé thăm gian hàng của T-TECH và đã rất bất ngờ với công nghệ lò đốt rác của Tập đoàn. Thủ tướng cũng đã động viên thăm hỏi cũng như chúc mừng thành quả của T-TECH trong việc nghiên cứu thành công công nghệ lò đốt rác made in Vietnam.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nghe Tiến sĩ Nguyễn Đình Trọng (Chủ tịch HĐQT)

Tập đoàn Công nghê T-Tech) giới thiệu công nghệ lò đốt rác made in Vietnam

(Xem thêm trên Báo điện tử Dân Việt:

http://danviet.vn/nha-nong/thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-bat-ngo-voi-may-xu-ly-rac-nghin-tan-1024212.html)

Với công nghệ lò đốt rác tiên tiến cũng như tính hiệu quả đem lại, cùng với sự hỗ trợ tư vấn của Chủ tịch Tập đoàn - Tiến sĩ Nguyễn Đình Trọng cho các địa phương trong việc lập quy hoạch và lựa chọn công nghệ xử lý rác thải, đã phần nào tạo nên sự hòa hợp giữa quan hệ hợp tác với các địa phương trong vấn đề xử lý rác thải và xây dựng môi trường sống lý tưởng.

T-TECH VIỆT NAM