Bàn giao Lò đốt rác thải sinh hoạt thị trấn Tĩnh Túc Cao Bằng

21/01/2022

Bàn giao Lò đốt rác thải sinh hoạt cho Chính quyền và nhân dân Thị trấn Tĩnh Túc (Huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng)

Chung vui đầu xuân Nhâm Dần 2022 cùng chính quyền nhân dân thị xã Tĩnh Túc đã hoàn thành công trình Lò đốt rác thải sinh hoạt CNC-500A có công suất đốt lên tới 500kg/h đáp ứng đủ khả năng xử lý rác thải sinh hoạt của toàn bộ người dân trong thị trấn.

Bàn giao Lò đốt rác thải sinh hoạt Thị trấn Tĩnh Túc tỉnh cao bằng

CBKD T-Tech chụp ảnh lưu niệm tại lễ bàn giao Lò đốt rác thải sinh hoạt CNC-500A

CBKD T-Tech chụp ảnh lưu niệm tại lễ bàn giao Lò đốt rác thải sinh hoạt CNC-500A

Thị trấn Tĩnh Túc cách trung tâm huyện Nguyên Bình (tỉnh Cao Bằng) 18 km về phía  Tây, nằm trên trục Quốc lộ 34 đi từ Thành phố Cao Bằng vào các huyện Bảo Lạc, Bảo Lâm. Đây là Thị trấn công nghiệp nhỏ với Mỏ thiếc Tĩnh Túc nổi tiếng, tổng diện tích tự nhiên: 2.259,18 ha. Theo số liệu từ UBND Thị trấn, vào đầu năm 2020, Thị trấn Tĩnh Túc có 4 tổ dân phố và 2 xóm với tổng số hộ dân là 818 hộ và 2.694 nhân khẩu, sống chủ yếu tập trung dọc theo thung lũng nhỏ.

Lượng rác thải sinh hoạt của người dân hàng năm khá lớn, nhưng chỉ thu gom và vận chuyển đến bãi rác, chưa được xử lý gây ô nhiễm môi trường. Để giải quyết tình trạng trên Ban lãnh đạo thị trấn Tĩnh Túc đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp xử lý rác bằng công nghệ đốt mà cụ thể hơn là công nghệ lò đốt rác thải sinh hoạt của T-Tech.

Bàn giao Lò đốt rác thải sinh hoạt Thị trấn Tĩnh Túc - Cao Bằng

T-Tech chụp ảnh lưu niệm cùng chính quyền nhân dân thị trấn Tĩnh Túc

Bằng công nghệ đốt rác tiên tiến, xử lý rác thải triệt để của Tập đoàn Công nghệ T-Tech, được sự tin tưởng của chính quyền và nhân dân Thị trấn Tĩnh Túc, sự quan tâm, tạo điều kiện từ UBND huyện Nguyên Bình, Lò đốt rác thải sinh hoạt CNC-500A của T-Tech đã được lắp đặt và đi vào hoạt động. Công trình đã xử lý vấn đề ô nhiễm từ rác thải, mang lại niềm vui cho chính quyền và nhân dân Thị trấn Tĩnh Túc, góp phần tạo cảnh quan và môi trường "Xanh - Sạch - Đẹp" đón chào Mùa xuân mới Nhâm Dần 2022.

 

T-TECH VIỆT NAM